เกี่ยวกับเรา TTX EXPRESS

เกี่ยวกับเรา TTX EXPRESS2018-12-28T05:17:53+00:00

TTX EXPRESS

TTX Express มีจุดมุ่งมายที่จะพัฒนาให้กลายเป็นบริษัทซึ่งมีการบริหารจัดการทางด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด เรามีการเก็บรวบรวมข้อมูลและปัญหาต่างๆของลูกค้า นำมาวิเคราะห์และปรับปรุงแก้ไขเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้า

TTX Express คือบริษัทรับจัดส่งสินค้าและพัสดุทั่วไทย จัดตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารจากไทย พร้อมประกอบด้วยทีมนักเขียนระบบ นักออกแบบ นักพัฒนา และนักโลจิสติกส์ที่มีคุณภาพ มีสาขาหลักอยู่ที่สมุทรปราการ TTX Expressมีการเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทรับจัดส่งสินค้าชั้นนำของไทย บริษัทของเราประกอบไปด้วยทีมบุคลากรในส่วนของประเทศไทยที่มีความสามารถ ร่วมจัดตั้งขึ้นเป็นบริษัทรับจัดส่งสินค้าและพัสดุซึ่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด

  • ธุรกิจ-ส่งถึง-ธุรกิจ
  • ธุรกิจ-ส่งถึง-บุคคล
  • บุคคล-ส่งถึง-บุคคล
  • บริการเหมาคันขนส่ง

TTX Express ได้มีการจัดส่งสินค้าและพัสดุไปแล้วมากกว่าล้านชิ้น และตัวเลขเหล่านี้มีการเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีในทุกๆเดือน สิ่งที่เราต้องการจัดส่งไม่เพียงเฉพาะสินค้าหรือพัสดุเท่านั้น แต่เรายังต้องการจัดส่งความสุขและคุณภาพให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน เพราะเราใส่ใจในเรื่องของการบริการที่รวดเร็วและรับประกันความปลอดภัยของสินค้าในทุกขั้นตอน เพื่อความคุ้มค่าของผู้ใช้บริการ เป้าหมายของเราไม่เพียงรับจัดส่งสินค้าและพัสดุแต่ในประเทศไทยเท่านั้น เรายังต้องการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าในแถบประเทศอาเซียนอีกด้วย.

คณะผู้บริหารระดับสูง

มีผู้บริหารที่มีความเป็นผู้นำ และความรับผิดชอบ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานเรื่องความปลอดภัยในการปฏิบัติงานในทุกส่วนงานให้เห็นเด่นชัด สำหรับความปลอดภัยในการขับขี่ จะต้องมีการกำหนดบทบาท และ หน้าที่รับผิดชอบอย่างชัดเจนให้กับเจ้าหน้าที่ตั้งแต่ระดับผู้จัดการที่ได้รับมอบหมายลงมาตามโครงสร้างการบริหารงาน

นายกฤษฎ์ชัชชัย อุ่นตาล
นายกฤษฎ์ชัชชัย อุ่นตาล
กรรมการผู้จัดการ
นางกัญฐ์ชัญญา อุ่นตาล
นางกัญฐ์ชัญญา อุ่นตาล
กรรมการผู้จัดการ

ข่าวสารล่าสุด

สวัสดีชาวโลก – -‘

ยินดีต้อนรับสู่เวิร์ดเพรส นี่เป็นเรื่องแรกของคุณ คุณสามารถแก้ไขหรือลบมันได้ แล้วเริ่มการเขียน

“เราบริการขนส่งสินค้าระหว่างจังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อไปยังจังหวัดทางภาคเหนือ, ภาคกลาง, ใต้ และ อีสาน . . . ด้วยประสบการณ์ในการขนส่งสินค้ากว่า 10 ปี ของเรา ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้า หรือ พัศดุภัณฑ์ ทุกชิ้นจะถึงมือผู้รับด้วยความปลอดภัย และตรงเวลา แบบวันต่อวัน”

นายกฤษฎ์ชัชชัย อุ่นตาล, กรรมการผู้จัดการ TTX EXPRESS
0ราย
ลูกค้าของเรา

บริการขนส่งที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ ส่งเร็ว ตรงเวลา ..

เราเชื่อมต่อคุณ กับการบริการที่ดีที่สุด. ขนส่งรวดเร็วใน 1 ชม. ให้บริการตลอด 24 ชม.

จองเลย

ABOUT US

Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo. Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo.

Recent Works